Tin tức
Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 xin thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương  như sau: 
- Thời gian nghỉ: Thứ Năm ngày 18/04/2024.
- Thời gian làm việc trở lại: Thứ Sáu, ngày 19/04/2024.
Kính chúc Quý khách cùng gia đình có kỳ nghỉ lễ hạnh phúc và an lành.
Xin chân thành cảm ơn!
 
Mãn kinh là tình trạng mà mọi phụ nữ đều sẽ trải qua ở một độ tuổi nhất định. Thời kỳ mãn kinh có thể gây ra ra nhiều thay đổi về tâm trạng và thể chất ở người phụ nữ. 
Chụp X-quang chân sử dụng tia X để tạo ra hình ảnh mô mềm và xương ở chân. Chụp X-quang giúp tìm ra nguyên nhân gây sưng, đau, biến dạng chân. Nó cho thấy vị trí tổn thương, giúp bác sĩ lên kế hoạch phẫu thuật và kiểm tra hiệu quả sau điều trị.
Phản vệ là một phản ứng của cơ thể với các yếu tố lạ có khả năng gây dị ứng. Trong đó, sốc phản vệ là mức độ nặng nhất của phản vệ có thể gây tử vong nhanh chóng. Do đó, bạn cần biết được nguyên nhân, triệu chứng và cách xử trí khi gặp phản ứng phản vệ để biết cách bảo vệ bản thân.
Loãng xương là một rối loạn hệ thống của xương, đặc trưng bởi mật độ khoáng xương thấp làm tăng nguy cơ gãy xương. Loãng xương có thể do lão hóa, suy giảm chức năng tuyến sinh dục hoặc do các bệnh lý khác gây ra. Bệnh loãng xương cần được tầm soát, chẩn đoán để đánh giá, dự phòng nguy cơ gãy xương và biến chứng do gãy xương gây ra.
Chụp X-quang phổi được sử dụng để đánh giá tim phổi, thành ngực; giúp chẩn đoán nguyên nhân gây khó thở, ho dai dẳng, đau ngực hoặc chấn thương. Chụp X-quang phổi rất hữu hiệu để bác sĩ đưa ra chẩn đoán và hướng dẫn điều trị các bệnh tim phổi.
Chụp cộng hưởng từ vùng chậu là phương pháp chẩn đoán hình ảnh sử dụng máy MRI tạo ra hình ảnh khu vực vùng chậu. MRI vùng chậu giúp chẩn đoán nhiều bệnh lý, bao gồm các bệnh hệ thống sinh sản của nam và nữ.