Khám sức khoẻ tổng quát cá nhân
Khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư định kỳ đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khỏe (nếu có) trước khi chuyển thành bệnh hoặc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài để điều trị hiệu quả hơn, khả năng lành bệnh cao hơn, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và tránh được các biến chứng do bệnh gây ra.
Bạn nên biết rằng giường bệnh là chiếc giường có chi phí đắt đỏ nhất. Do vậy, nếu không quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình một cách đúng mực thì trong tương lai dù bạn có rất nhiều tiền đi nữa cũng không thể làm cho sức khỏe mình tốt hơn. Và cuối cùng chi phí điều trị vẫn phải bỏ ra nhưng không đem lại lợi ích và sức khỏe thì ngày một tệ hơn.
 
 Gói khám sức khoẻ tổng quát nâng cao tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 với 39 hạng mục từ cơ bản đến nâng cao được đội ngũ chuyên môn của Phòng khám thiết kế khoa học.
 
Khi lựa chọn một gói khám sức khoẻ tổng quát chuyên sâu, bạn luôn mong muốn gói khám có thể kiểm tra được bao quát tình hình sức khoẻ với chi phí hợp lý.
 
Gói khám sức khỏe tổng quát Gold là gói khám sức khoẻ VIP được đội ngũ chuyên môn của Phòng khám xây dựng giúp khách hàng có thể tầm soát toàn diện các bộ phận của cơ thể gồm xét nghiệm và các dịch vụ cận lâm sàng từ cơ bản đến chuyên sâu.
Một sức khỏe tốt giúp chúng ta yên tâm học tập, làm việc, theo đuổi hạnh phúc và sống với đam mê. Để bảo vệ sức khỏe chúng ta cần thường xuyên khám sức khỏe tổng quát định kỳ. Đây là phương pháp hiệu quả nhất để kịp thời phát hiện ra những bất thường trong cơ thể, tăng hiệu quả điều trị, hạn chế nguy cơ biến chứng, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.