Khám sức khoẻ tổng quát cá nhân
Hội chứng hậu Covid-19 với các triệu chứng tái phát, kéo dài hoặc xuất hiện các vấn đề sức khỏe mới trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng sau khi khỏi bệnh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của nhiều người. Hiểu được những nguy cơ của hội chứng hậu Covid -19 đội cũng chuyên môn của Phòng khám Bệnh viện Đại học y Dược 1 đã nghiên cứu và xây dựng Gói kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19 chuyên sâu giúp đánh giá, chẩn đoán, điều trị và dự phòng các yếu tố nguy cơ của hội chứng hậu Covid-19. Giúp người bệnh trách gặp phải những biến chứng nguy hiểm hậu Covid-19.
Gói kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19 nâng cao giúp đánh giá, chẩn đoán, điều trị và dự phòng các yếu tố nguy cơ của hội chứng hậu Covid-19. Sau khi nhiễm bệnh và đã khỏi, nhiều bệnh nhân Covid-19 lại gặp phải hội chứng hậu Covid-19 với các triệu chứng tái phát, kéo dài hoặc xuất hiện các vấn đề sức khỏe mới trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng sau đó. 
Kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19 giúp đánh giá, chẩn đoán, điều trị và dự phòng các yếu tố nguy cơ của hội chứng hậu Covid-19. Hầu hết những người bị Covid-19 có thể hoàn toàn khỏi bệnh trong vài tuần kể từ khi mắc bệnh. Nhưng một số người khác gặp các triệu chứng tái phát, kéo dài hoặc xuất hiện các vấn đề sức khỏe mới ngay cả khi đã khỏi bệnh. Tình trạng này gọi là hội chứng hậu Covid-19. 

 Một sức khỏe tốt giúp chúng ta yên tâm học tập, làm việc, theo đuổi hạnh phúc và sống với đam mê. Để bảo vệ sức khỏe chúng ta cần thường xuyên khám sức khỏe tổng quát định kỳ. Đây là phương pháp hiệu quả nhất để kịp thời phát hiện ra những bất thường trong cơ thể, tăng hiệu quả điều trị, hạn chế nguy cơ biến chứng, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

Gói khám sức khỏe tổng quát Gold là gói khám sức khoẻ VIP được đội ngũ chuyên môn của Phòng khám xây dựng giúp khách hàng có thể tầm soát toàn diện các bộ phận của cơ thể gồm xét nghiệm và các dịch vụ cận lâm sàng từ cơ bản đến chuyên sâu.
Khi lựa chọn một gói khám sức khoẻ tổng quát chuyên sâu, bạn luôn mong muốn gói khám có thể kiểm tra được bao quát tình hình sức khoẻ với chi phí hợp lý.
 
 Gói khám sức khoẻ tổng quát nâng cao tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 với 39 hạng mục từ cơ bản đến nâng cao được đội ngũ chuyên môn của Phòng khám thiết kế khoa học.