TAI – MŨI – HỌNG

I. Giới thiệu chung

Khoa Tai – Mũi – Họng thuộc Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là đơn vị thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về Tai – Mũi – Họng. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên khoa Tai – Mũi – Họng còn được đầu tư các trang thiết bị hiện đại với 02 phòng khám và nội soi, cùng các thiết bị đo sức nghe, đo nhĩ lượng với buồng cách âm, giúp các bác sĩ chẩn đoán và điều trị hiệu quả và tầm soát các bệnh lý Tai – Mũi – Họng một cách toàn diện và chuyên sâu.

II. Hoạt động chuyên môn

Các dịch vụ được thực hiện tại khoa Tai – Mũi – Họng của Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1:

- Thăm dò chức năng, đo thính lực đơn âm, đo nhĩ lượng, nghe kém…

- Chẩn đoán và điều trị các bệnh về tai: Đau tai, ù tai, nặng tai, chảy mủ tai do viêm tai giữa (VTG), viêm tai xương chũm (VTXC), chóng mặt do hội chứng tiền đình…

- Chẩn đoán và điều trị các bệnh về mũi: Nghẹt mũi, sổ mũi, nhảy mũi (hắt xì) nhức đầu, viêm mũi cấp, viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi xoang do nhiễm trùng, viêm xoang do răng, viêm xoang polype mũi, polype mũi.

- Chẩn đoán và điều trị các bệnh về họng và thanh quản: Viêm VA ở trẻ em, viêm, ngủ ngáy và ngưng thở khi ngủ, viêm thanh quản cấp, viêm thanh quản mãn, khàn tiếng, khó thở do viêm thanh quản, hạt dây thanh, polype thanh quản.

- Tầm soát ung thư hầu, họng, thanh quản.

- Nội soi hoạt nghiệm dây thanh.

 

Chuyên khoa khác
Chẩn đoán hình ảnh
Cơ - xương - khớp
Nhi khoa
Sản - Phụ khoa
Tai - Mũi - Họng
Tim mạch
Hô hấp và Dị ứng miễn dịch lâm sàng
Nội soi
Tiêu hoá Gan mật
Xét nghiệm
Khoa ngoại
Tâm thần kinh
Nội tiết
Khoa Ngáy-Rối loạn giấc ngủ