Y học thường thức
Nội soi dạ dày là phương pháp đưa ống nội soi mềm vào đường tiêu hóa giúp kiểm tra, tầm soát và chẩn đoán các bệnh lý thực quản, dạ dày và tá tràng.
Chụp cộng hưởng từ (MRI) giúp phát hiện các vấn đề bất thường đặc biệt là khối u giai đoạn sớm, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.
Bệnh sởi là bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus sởi gây ra. Bệnh sởi có thể phát triển thành dịch bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe cả người lớn và trẻ em.
Mãn kinh là tình trạng mà mọi phụ nữ đều sẽ trải qua ở một độ tuổi nhất định. Thời kỳ mãn kinh có thể gây ra ra nhiều thay đổi về tâm trạng và thể chất ở người phụ nữ. 
Chụp X-quang chân sử dụng tia X để tạo ra hình ảnh mô mềm và xương ở chân. Chụp X-quang giúp tìm ra nguyên nhân gây sưng, đau, biến dạng chân. Nó cho thấy vị trí tổn thương, giúp bác sĩ lên kế hoạch phẫu thuật và kiểm tra hiệu quả sau điều trị.
Phản vệ là một phản ứng của cơ thể với các yếu tố lạ có khả năng gây dị ứng. Trong đó, sốc phản vệ là mức độ nặng nhất của phản vệ có thể gây tử vong nhanh chóng. Do đó, bạn cần biết được nguyên nhân, triệu chứng và cách xử trí khi gặp phản ứng phản vệ để biết cách bảo vệ bản thân.
Loãng xương là một rối loạn hệ thống của xương, đặc trưng bởi mật độ khoáng xương thấp làm tăng nguy cơ gãy xương. Loãng xương có thể do lão hóa, suy giảm chức năng tuyến sinh dục hoặc do các bệnh lý khác gây ra. Bệnh loãng xương cần được tầm soát, chẩn đoán để đánh giá, dự phòng nguy cơ gãy xương và biến chứng do gãy xương gây ra.