SỨC KHOẺ AN KHANG CHÀO ĐÓN XUÂN SANG

Sức khoẻ an khang chào đón xuân sang


💠 Sức khoẻ luôn là món quà quý giá nhất mà mỗi chúng ta cần quý trọng và gìn giữ, ngay cả khi bạn cảm thấy khoẻ nhất thì cũng không đồng nghĩa là bạn không có bất kỳ nguy cơ mắc bệnh nào. Theo xu thế phát triển của kinh tế, áp lực công việc ngày càng tăng đó là lý do tại sao đột quỵ, ung thư… ngày càng trẻ hoá.

💠 Do vậy, hãy quan tâm sức khoẻ của bản thân và gia đình hơn bằng việc tầm soát sức khoẻ định kỳ ít nhất 01 lần/01 năm để có thể phát hiện sớm nguy cơ mắc bệnh giúp điều trị hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

💠 Thấu hiểu và chia sẻ cùng bạn Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 triển khai chương trình “Sức khoẻ an khang chào đón xuân sang” từ ngày 15/12.2019 đến 29/2020. Tham gia chương trình quý khách hàng sẽ được:

✔️ Tặng 01 voucher ưu đãi 10% dịch vụ khám sức khoẻ tổng quát.

✴️✴️✴️ Điều kiện áp dụng:

✔️ Quý khách hàng có tổng hoá đơn khám sức khoẻ từ 500.000đ trở lên sẽ được tặng 01 voucher (hoá đơn không bao gồm chi phí thuốc, vắc-xin, vật tư y tế).

✔️Voucher ưu đãi được áp dụng cho lần khám kế tiếp.

✔️ Mỗi khách hàng chỉ được nhận 01 voucher/01 ngày

✔️ Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không được cộng gộp và không áp dụng chung cho các chương trình khuyến mãi khác

✔️ Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi đã hết quà
=============================
Chi tiết liên hệ:
🏥Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1
20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10
📮Email: contact.us@umcclinic.com.vn
🌎 Website: https://umcclinic.com.vn/
☎️ Hotline: 1️⃣8️⃣0️⃣0️⃣ 6️⃣0️⃣2️⃣3️⃣