TIÊN PHONG - THẤU HIỂU - CHUẨN MỰC - AN TOÀN

Phòng Khám có diện tích trên 5.000 m2 với quy mô gồm 30 phòng khám và các phòng chức năng.

Được đầu tư cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị máy móc hiện đại của các thương hiệu hàng đầu thế giới như GE, Fuji, Olympus, Kart Stoz, Phillip,…: máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5, máy chụp cắt lớp CT scanner 128, máy X-Quang, máy đo loãng xương, máy siêu âm tim, siêu âm 4D, hệ thống máy xét nghiệm, máy nội soi tiêu hóa, nội soi tai mũi họng….,

Phòng Khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 đáp ứng nhu cầu khám sức khoẻ toàn diện cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, cho các cá nhân và công ty, cũng như chẩn đoán và điều trị ngoại trú các chuyên khoa nêu trên với mức chi phí hợp lý.

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, không gian khám chữa bệnh rộng rãi, sạch sẽ.

 

Thủ tục đặt hẹn tiện lợi qua tổng đài 1800 6023 (Miễn phí cuộc gọi) mà không cần phải xếp hàng lấy số.

 

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn tận tâm và chu đáo với người bệnh.

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 luôn đặt người bệnh là trọng tâm, và cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 được đầu tư cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị máy móc hiện đại của các thương hiệu hàng đầu thế giới như:

+ Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 (GE)

+ Máy chụp cắt lớp CT scanner 128 (GE);

+ Máy X-Quang Kỹ thuật số (Drgem);

+ Máy đo loãng xương (Hologic)

+ Máy siêu âm tim (Philips);

+ Máy nội soi tiêu hóa (Olympus)

+ Máy  nội soi Tai-Mũi-Họng

+ Máy đo gắng sức Tim mạch - Hô hấp (Ergocard)

+ Máy siêu âm Sản - Phụ khoa (GE)

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 đáp ứng nhu cầu khám sức khoẻ toàn diện cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, cho các cá nhân và công ty, cũng như chẩn đoán và điều trị ngoại trú các chuyên khoa nêu trên với mức chi phí hợp lý.

 

Copyright 2017
CÔNG TY CỔ PHẦN Y VIỆT - PHÒNG KHÁM BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC 1